วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2563

Ninja Tà Long Hayate của Liên quân

Hẳn là bạn đã biết đến các nhóm Sát thủ cực gắt của Nhật Bản mang tên Ninja đúng không? Và hẳn là không ít lần bạn đã chứng kiến khả năng ra đòn thần sầu của họ trên phim truyền hình. Vậy bạn đã lần nào muốn một lần được đóng vai các nhân vật cực đỉnh ấy chưa?

Nếu có thì cơ hội của bạn đang đến rồi đây vì Liên quân nay đã ra mắt Hayate – Ninja Tà Long. Anh chàng là một tướng Xạ thủ chuyên đi Đường dưới và tất nhiên khả năng ra đòn của anh ấy cũng cực đỉnh, chắc chắn là không thua kém bất cứ ninja chính hiệu nào. Hayate sở hữu tốc độ đánh nhanh, chuẩn bất kể là đánh xa hay gần. Đồng thời anh chàng cũng cực kỳ linh động, luôn xả thân để gank đường hộ đồng đội.

Phép bổ trợ dành cho Hayate

- Tốc Biến (120s hồi chiêu): dịch chuyển một khoảng cách nhất định theo một hướng cụ thể.

- Tốc Chạy (100s hồi chiêu): Hóa giải các trạng thái làm chậm và tăng bứt phá 70% tốc chạy giảm dần xuống còn 30% trong 10 giây.

Bảng ngọc dành cho Hayate

- Ngọc tím: 4 viên hút máu + 6 viên tốc đánh/tốc chạy. Đầu game Hayate còn yếu ớt nên cần bổ sung khả năng hút máu để trụ đường, ngọc tốc đánh/tốc chạy giúp giữ vị trí để thả diều đối phương một cách dễ dàng hơn.
Ngọc tím sẽ giúp Hayate thả diều đối phương tốt hơn
Ngọc tím sẽ giúp Hayate thả diều đối phương tốt hơn
- Ngọc đỏ: Một xạ thủ thì cần gì hơn tốc đánh và tỷ lệ chí mạng? 10 viên tốc đánh/tỷ lệ chí mạnh mang lại tốc độ đánh đầu game cho Hayate.

- Ngọc xanh: Khi có tốc đánh và chí mạnh rồi thì đừng quên công vật lý và xuyên giáp khiến cho đòn đánh thêm chất lượng. 10 viên công vật lý/xuyên giáp, nhớ nhé!

Cách tăng kỹ năng cho Hayate

- Tăng Chiêu Phi Tiêu tối đa đầu tiên nhé. Vì sao á? Vì kỹ năng này giúp gây sát thương mạnh lên đối thủ và còn giúp dọn dẹp nhanh đàn lính nữa. Còn kỹ năng Ảnh Biến chỉ có thể mang lại khả năng lướt một khoảng cách thôi, không đáng để nâng tối đa trước.

- Chiêu cuối Bão Phi Tiêu cộng thêm đúng level 4,8 và 12.

Cách lên đồ cho Hayate

Trang bị đầu trận

- Với sát thương và tốc đánh đầu game từ ngọc mang lại, những phút đầu trận bạn thực sự cần lên Giày Du Mục để có tốc độ di chuyển giúp giữ vị trí và dễ dàng trốn thoát khỏi các pha gank.
Đừng quên mua Giày Du Mục ở đầu trận đấu nhé!
Đừng quên mua Giày Du Mục ở đầu trận đấu nhé!
- Kiếm Fafnir thêm tốc độ đánh và sát thương đáng kể cho Hayate.

Trang bị giữa trận

- Kiếm Muramasa tăng % xuyên giáp cho Hayate khiến cho việc đối đầu với những chú “trâu bò” không còn là trở ngại.

- Nanh Fenrir tăng sát thương cho đòn đánh thường, rất có ích đối với một xạ thủ.

- Gươm Sấm Sét tăng cho bạn tốc độ đánh và khả năng gây sát thương theo % máu, đây là công cụ để khắc chế các vị tướng có lượng máu cao.

Trang bị cuối trận

Đây là giai đoạn cực kì quan trọng, nên việc bạn bị chết đột tử là điều nên tránh. Hãy dành một ô đồ trống để nhét Giáp Hộ Mệnh vào và bạn sẽ có thêm 1 mạnh nữa. Nhớ rằng, bạn càng sống lâu thì càng gây nhiều sát thương.

Bộ tranh bị hoàn chỉnh dành cho Hayate: Giày Du Mục, Giáp Hộ Mệnh, Kiếm Fafnir, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir, Gươm Sấm Sét.

Cách chơi Hayata

Giai đoạn đầu trận

- Nhanh chóng di chuyển ra đường rồng rồi di chuyển ra đường để chặn lính cao. Lính ở đường rồng khi chưa chạm mặt nhau sẽ di chuyển theo đường thẳng và đây là lúc mà chiêu thức Chuỗi Phi Tiêu phát huy tác dụng. Dựa vào đó bạn sẽ dọn lính nhanh hơn đối thủ và tạo ra một chút lợi thế.

- Hãy tự tin trao đổi chiêu thức với đối phương vì bạn có khả năng hồi máu rất tốt từ ngọc hút máu, thêm đó không quá ngại bị gank khi bạn có chiêu lướt cộng thêm Tốc Biến và Tốc Chạy.

- Chú ý bản đồ nhỏ để tránh bị gank và có thể rừng team bạn cần bạn hỗ trợ.

Giai đoạn giữa trận

- Với khả năng dọn lính nhanh chóng của bản thân, hãy tận dụng khoảng thời gian trống để gank đường giữa nhé, biết đâu bạn sẽ có thêm một mạng hạ gục thì sao?

- Kêu gọi rừng gank đường để tiêu diệt đối thủ cùng đường rồi đẩy mạnh và phá trụ của địch.

Giai đoạn cuối game

- Lúc này cả team sẽ đánh xoay quanh bạn vì bạn là sát thương chủ lực chính, đừng quá ham hố lao lên nhé, cứ bình tĩnh đứng sau mà gây sát thương.
Lưu ý chỉ xả sát thương ở những nơi có đồng đội bảo kê nhé!
Lưu ý chỉ xả sát thương ở những nơi có đồng đội bảo kê nhé!
- Với một xạ thủ thì đừng quên cách đánh hit and run (thả diều) sẽ khiến đối phương không thể chạm được vào bạn. Hãy nhớ rằng bạn sống càng lâu trong giao tranh thì team bạn càng dễ dàng chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น